Phú Quốc "điểm vàng" đầu tư

Đ/c:Đồng Nai

Điện thoại: 0933448997

Phú Quốc "điểm vàng" đầu tư

Ngày đăng: 10/03/2021 09:44 PM

  Mặc dù cuộc khủng hoảng Covid 2020 diễn biến phức tạp và phủ một màu xám lên nền kinh tế toàn cầu, tuy nhiên tại Phú Quốc thị trường bất động sản vẫn đang tạo đà và bật lên mạnh mẽ, nhất là từ thời điểm Đảo ngọc chính thức trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước, giúp Phú Quốc thành điểm nóng nhất, sáng nhất.

  Lượng vốn đầu tư và khách du lịch vẫn đổ về giúp Phú Quốc duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định tăng trưởng và cao gấp 6 lần (năm 2020) so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước.

  Nếu thông tin thị trường bất động sản Phú Quốc giảm giá 50 – 75% so với thời điểm nóng sốt năm 2018 thì chưa chính xác. Thực tế điều đó chỉ xảy ra ở những nền đất phân lô không phù hợp quy hoạch đất ở, phần còn lại của thị trường giá đất vẫn ổn định và tăng đều từ phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất đô thị cao cấp và đất phân lô phù hợp quy hoạch đất ở.

   

  Phú Quốc điểm vàng đầu tư

  Phòng công chứng tấp nập chen nhau làm hồ sơ giao dịch bất động sản

  Phú Quốc vẫn đang làm rất tốt vai trò là động lực tăng trưởng kinh tế của cả khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhờ những hướng đi đúng của Chính quyền trong việc khai thác các lợi thế về điều kiện tự nhiên của Phú Quốc để phát triển du lịch, đủ sức hút để cạnh tranh sòng phẳng trên trường quốc tế.

  Phú Quốc đang sở hữu hàng loạt công trình giải trí phục vụ du lịch mà không một địa phương nào trên cả nước có được, đơn cử sòng bài Corona, cáp treo Hòn Thơm dài nhất Việt Nam, Vườn thú VinPearl Safari Park được xây dựng theo mô hình bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam, Thủy cung Vinpearl lớn nhất Châu Á, rồi cả Thành phố Châu Âu thu nhỏ được đặt tại Vinwonder cho đến cả vùng một Địa Trung Hải của Sungroup đặt tại Nam đảo của Phú Quốc… và còn vô số thứ khác tại đảo ngọc này. Nếu như Nha Trang hay Đà Nẵng chỉ đáp ứng nhu cầu du lịch thuần túy nội địa thì tại Phú Quốc chúng ta sẽ được trải nghiệm những loại hình giải trí ở tầm vóc quốc tế với nhiều loại hình đang dạng.

  Phú Quốc điểm vàng đầu tư

  Khu dân cư Center Phú Quốc đang hút mạnh dòng tiền từ các nhà đầu tư vào Phú Quốc

  Với tiềm năng du lịch và phát triển như vậy nhưng lại hạn chế vô cùng về quỹ đất ở, chỉ khoảng 9% diện tích toàn Đảo. Ngoài ra, giá thì còn rất rẻ, cụ thể tại Nha Trang giá đất tại đường Trần Phú giao dịch tầm 6oo triệu VND/m2, Lê Thánh Tôn trong khoảng 300 triệu/m hay Đà Nẵng cũng giao dịch trong khoảng 300 triệu tại tuyến đường Lý Tự Trọng thì tại Phú Quốc chỉ khoảng trên dưới 150 triệu – 200 triệu/m2 tại tuyến đường Trần Hưng Đạo hay đường 30/4 đoạn gần Chợ Đêm. Ngoài ra, trong tương quan so sánh với Bali của Indonesia hay Phuket Thái Lan (tương đương tiềm năng du lịch như Phú Quốc) thì giá biệt thự đã được giao dịch ở tầm 11 triệu – 12 triệu USD/căn nhưng chỉ sở hữu được 30 năm… những hình ảnh so sánh để chúng ta thấy được tiềm năng và dư địa tăng trưởng bất động sản tại Phú Quốc mạnh mẽ như thế nào. Vấn đề còn lại của nhà đầu tư chỉ là chọn đúng sản phẩm đầu tư chuẩn về pháp lý và quy hoạch hay không.

  Cơ hội vẫn còn đó! Cờ đến tay tại sao không phất?

  Zalo
  Hotline

  Hỗ Trợ Tư Vấn

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập nội dung